ข่าวประชาสัมพันธ์

ขอเชิญเข้าร่วมกิจกรรม ช๊อป ชิม ชิว สุดพิเศษแห่งปี กับงาน UTCC Marketing day 2015

2015 MKT-day-carnival

หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการตลาด ร่วมกับ ชมรมการตลาด คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ขอเชิญทุกท่านเข้าร่วมกิจกรรม ช๊อป ชิม ชิว สุดพิเศษแห่งปี กับงาน UTCC Marketing day 2015: SMEs Carnival การตลาดต้อง WOW ในระหว่างวันจันทร์ที่ 9 ถึง วันศุกร์ที่ 13 พฤศจิกายน 2558 ณ อาคารหอประชุม มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย

ภายในงานพบกับการแสดงความสามารถของนักศึกษา SM & MC หนุ่มหล่อ สาวสวย และมหกรรมจำหน่ายสินค้าจาก 30 แบรนด์ อาทิเช่น อาหาร เครื่องดื่ม เสื้อ สินค้า handmade เครื่องสำอาง ชุดเครื่องนอน แพคเกจทัวร์ กิฟช้อป ขนม และอื่นๆอีกมากมาย ที่ยกขบวนมาจำหน่ายในราคาลดสุดพิเศษที่ทุกคนต้องร้อง WOW อย่างแน่นอน

สำหรับนักศึกษามหาวิทยาลัยหอการค้าไทยที่เข้าร่วมงาน UTCC Marketing day 2015 จะได้รับการบันทึกชั่วโมงกิจกรรมบัณฑิตอุดมคติไทย (สูงสุด 6 ชั่วโมงกิจกรรม) โดยผู้ที่สนใจสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของงานในครั้งนี้ได้จาก #‎UTCCMARKETINGDAY2015‬ และ Facebook Page ที่ https://www.facebook.com/utccmarketingday2015/