ข่าวประชาสัมพันธ์

ขอเชิญนักศึกษาและผู้ที่สนใจสมัครเข้าร่วมกิจกรรม SMART INVESTMENT CAFE' ตอน เทคนิคดีมีชัยไปกว่าครึ่ง

2016 UTCC-Smart-Investment-Cafe-Technical-Session-web

สาขาวิชาการเงิน คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ขอเชิญนักศึกษาคณะบริหารธุรกิจ อาจารย์ เจ้าหน้าที่ ศิษย์เก่า และบุคคลทั่วไป ที่มีความสนใจทางด้านการลงทุนในตลาดทุน สมัครเข้าร่วมกิจกรรมสุดพิเศษแห่งปี SMART INVESTMENT CAFE' ตอน เทคนิคดีมีชัยไปกว่าครึ่ง โดยกิจกรรมในครั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก อาจารย์ณัฐวรรธน์ ร่วมทรัพย์ Professtionals and Investors in the TFEX มาเป็นวิทยากรในการให้ความรู้ด้านการลงทุนอย่างมืออาชีพ โดยกิจกรรมกำหนดจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 6 และ 13 พฤศจิกายน 2559 ตั้งแต่เวลา 08.30 - 16.00 น. ณ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย (สถานที่จะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง) สำหรับผู้ที่สนใจสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมและสมัครเข้าร่วมกิจกรรมได้จากลิงค์ด้านล่าง

โดยกิจกรรม SMART INVESTMENT CAFE' ตอน เทคนิคดีมีชัยไปกว่าครึ่ง ในครั้งนี้ มีหัวข้อที่น่าสนใจ ดังนี้

• หลักการวิเคราะห์ทางเทคนิค
  • รู้จักแผนภูมิ
  • เครื่องชี้วัดเกี่ยวกับราคา
  • กลยุทธ์ในการลงทุนด้วยปัจจัยทางเทคนิค

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงการในครั้งนี้ได้ที่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ลลิตา หงษ์รัตนวงศ์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาการเงิน คณะบริหารธุรกิจ (ห้องพักอาจารย์ อาคาร 23 ชั้น 6) หรือที่ สำนักคณบดีคณะบริหารธุรกิจ (อาคาร 7 ชั้น 11) ในวันและเวลาทำการ

::::: ลงทะเบียนสำรองที่นั่งออนไลน์ :::::