ขอเชิญนักศึกษาที่สนใจเกี่ยวกับการตลาดดิจิทัล สมัครเข้าร่วมโครงการ Google Ignite

2014 Google-ignite

กูเกิ้ล ประเทศไทย ขอเชิญนักศึกษาและบุคคลทั่วไป ที่มีความสนใจด้านการตลาดดิจิทัล และต้องการเริ่มต้นอาชีพในแวดวงการตลาดดิจิทัล สมัครเข้าร่วมกิจกรรมในโครงการ Google Ignite โดยในโครงการนักศึกษาและผู้ที่สนใจจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับการทำโฆษณาผ่านสื่อออนไลน์ และวิธีการใช้ Google AdWords ผ่านการเรียนรู้ที่สามารถเลือกรูปแบบได้ด้วยตนเอง ทั้งในระบบออนไลน์และออฟไลน์ เมื่อเข้าอบรมออนไลน์และสอบผ่านตามเกณฑ์ที่กำหนดจะได้รับประกาศนียบัตรจาก Google รวมทั้งจะมีโอกาสได้ฝึกงานกับบริษัทและเอเ­จนซีด้านออนไลน์มาร์เก็ตติ้งอีกด้วย

สำหรับนักศึกษาและบุคคลทั่วไปที่สนใจเข้าร่วมโครงการ Google Ignite สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมของโครงการ และลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมโครงการได้ฟรีที่เว็บไซต์ www.google.co.th/ignite