ขอเชิญนักศึกษาที่สนใจเข้าร่วมงานสัมมนา One Stop Shop On Mobile

2015 OneStopShopOnMobile

นิตยสารเส้นทางเศรษฐี ในเครือมติชน ร่วมกับผู้สนับสนุน ขอเชิญนักศึกษาและผู้ที่สนใจเกี่ยวกับการทำธุรกิจขายสินค้าออนไลน์หรือผู้ที่ต้องการเป็นเจ้าของกิจการในอนาคต เข้าร่วมการสัมมนาสุดพิเศษ "One Stop Shop On Mobile: ค้าขายบนโซเชียลเน็ตเวิร์คอย่างไรให้เป็นเศรษฐี" ในวันพฤหัสบดีที่ 17 กันยายน 2558 ตั้งแต่เวลา 09.00 - 16.00 น. ณ ห้องเลอ โลตัส โรงแรมสวิสโซเทล เลอ คองคอร์ด ถนนรัชดาภิเษก

โดยภายในงานจะพบกับการสัมมนาในหัวข้อต่าง ๆ ที่น่าสนใจจากวิทยากรชั้นแนวหน้า เช่น การปาฐกถาพิเศษ "นโยบายกับการขับเคลื่อน SMEs ในโลกดิจิตอล" การแนะนำมือใหม่ลุยโซเชียล โดยเจ้าของ Facebook Page ชื่อดัง "อีเจี๊ยบเลียบด่วน" การเสนาเสวนาในหัวข้อ "ชุมนุมเน็ตไอดอล เซียนธุรกิจออนไลน์" และการเสวนาในหัวข้อ @One top Shop On Mobile ครบเครื่องด้วยมือถือเครื่องเดียว

สำหรับนักศึกษาและผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานสามารถลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมงานออนไลน์ได้ผ่านเว็บไซต์ คลิกที่นี่