ข่าวสารฝ่ายกิจการนักศึกษา

งานนี้น้อง ๆ เฟรชชี่คณะบริหารธุรกิจทุกคนไม่ควรพลาด กับงาน The Identity of Admin's Freshmen 2015

2015 FreshmanDay

     คณะกรรมการนักศึกษาคณะบริหารธุรกิจ ร่วมกับ ฝ่ายกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ขอเชิญนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ของคณะบริหารธุรกิจทุกคน เข้าร่วมกิจกรรมสุดพิเศษสำหรับเด็กเฟรชชี่ของคณะบริหารธุรกิจ กับงาน The Identity of Admin's Freshmen 2015: Games, Play for change ในวันจันทร์ที่ 28 กันยายน 2558 ตั้งแต่เวลา 07.30 - 14.30 น. ณ บริเวณสนามกีฬาเอนกประสงค์ และเวลา 16.30 - 21.00 น. ณ อาคารหอประชุม มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย

     ภายในงานภาคเช้าพบกับขบวนเชิดชูสถาบัน การแสดงจากผู้นำเชียร์ของแต่ละสาขาวิชาในบทเพลงมาร์ช มกค. การประกวดกองเชียร์และผู้นำเชียร์ จากสาขาวิชาต่าง ๆ ของคณะบริหารธุรกิจ พร้อมทั้งกิจกรรมสันทนาการต่าง ๆ และในภาคเย็นพบกับการแสดงความสามารถของเหล่า Ambassador 2015 จากสาขาวิชาต่าง ๆ และการแสดงสุดพิเศษที่น้อง ๆ ไม่สามารถหาชมได้ที่ใหนอย่างแน่นอน

    นอกจากนี้แล้วน้อง ๆ ทุกคนยังสามารถร่วมเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมในครั้งนี้ด้วยการโหวด Ambassador 2015 ที่น้อง ๆ ชื่นชอบผ่านการกด Like เพื่อร่วมเป็นคะแนนส่วนหนึ่งในการตัดสินรางวัล Mr. & Ms. Photogenic 2015 ที่ Facebook ของคณะกรรมการนักศึกษา คณะบริหารธุรกิจ https://www.facebook.com/utccknbt ได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันอาทิตย์ที่ 27 กันยายน 2558 และจะมีการประกาศผลรางวัลภายในงานภาคเย็น

     สำหรับน้อง ๆ นักศึกษาที่เข้าร่วมกิจกรรมครั้งนี้ จะได้รับการบันทึกชั่วโมงบัณฑิตอุดมคติไทยในระดับคณะวิชา หากน้อง ๆ ต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรมในครั้งนี้สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook ของคณะกรรมการนักศึกษา คณะบริหารธุรกิจ https://www.facebook.com/utccknbt นะฮัฟ

     อย่าพลาดนะ...หากพลาดแล้วเดี๋ยวน้องจะคุยกับเพื่อนไม่รู้เรื่อง !!!

 

โฉมหน้าผู้เข้าประกวด Ambassador 2015 จากสาขาวิชาต่าง ๆ ของคณะบริหารธุรกิจ
(คลิกที่ภาพเพื่อชมภาพขนาดเต็ม)

2015 BizAmbassador-Web

2015 BizArtificialStar