ประกาศสำหรับนักศึกษาที่ขาดกิจกรรมเชียร์ระดับมหาวิทยาลัย

2013 Cheer-activity

ฝ่ายกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ขอเชิญนักศึกษาทุกคนร่วมให้กำลังใจทีม RAINBOW และทีม CRAZY DRAGON จากชมรมเชียร์ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ในการแข่งขันรายการซีคอนสแควร์เชียร์ลีดเดอร์ชิงแชมป์แห่งประเทศไทย ครั้งที่ 18 (รอบชิงชนะเลิศ) ในวันเสาร์ที่ 24 สิงหาคม 2556 ณ ห้างสรรพสินค้าซีคอนสแควร์ ถนนศรีนครินทร์ (ถ่ายทอดสดทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 เวลา 16.00 – 17.30 น.) โดยนักศึกษาที่สนใจร่วมเดินทางไปให้กำลังใจ จะได้รับการบันทึกชั่วโมงกิจกรรมบัณฑิตอุดมคติ (ทดแทนกิจกรรมเชียร์ระดับมหาวิทยาลัย) จำนวน 6 ชั่วโมงกิจกรรม สำหรับนักศึกษาที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมสามารถลงชื่อได้ที่ กองการกีฬา (อาคาร 9 ชั้น 8) หรือ คุณณัฐวดี อาจารย์ที่ปรึกษาชมรมเชียร์ โทร. 02-697-6901 โดยขอให้นักศึกษาแต่งกายด้วยเสื้อเฟรชชี่ของคณะ เสื้อค่ายลูกแม่ไทร หรือ ชุดผ้าไทย (ได้ทุกภาค) หรือสามารถร่วมสนับสนุนเสื้อเชียร์ ราคาตัวละ 350 บาท เพื่อสวมใส่ไปร่วมเชียร์