สถานีวิทยุครอบครัวข่าว ขอเชิญเข้าร่วมงานสัมมนาคุณบัญชา ตอน Start Up Thailand

2016 ch3-seminar

สถานีวิทยุครอบครัวข่าว ขอเชิญนักศึกษาและผู้ที่สนใจ เข้าร่วมงานสัมมนาคุณบัญชา ตอน Start Up Thailand โดยภายในงานพบกับการชี้แนวความเคลื่อนไหวเศรษฐกิจไทย-โลก และการแลกเปลี่ยนเรียนรู้กับบุคคลจากแวดวง Start Up ทั้ง คุณสาลินี วังตาล ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.), คุณกระทิง เรืองโรจน์ พูนผล ผู้บริหารกองทุน ห้าร้อยตุ๊กตุ๊กส์, คุณปรเมศวร์ มินศิริ ผู้ก่อตั้งกะปุกดอทคอม, คุณกิตตินันท์ อนุพันธ์  CEO & Co Founder Claim Di ผู้บริหารจาก Dtac และ คุณมงคล ลีลาธรรม กรรมการผู้จัดการ SME BANK โดยงานกำหนดจัดขึ้นในวันที่ 31 มีนาคม 2559 ณ โรงแรมสวิสโซเทล เลอ คองคอร์ด รัชดา

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสำรองที่นั่งได้ด้วยการพิมพ์ชื่อ – นามสกุล ส่งผ่าน sms ที่เบอร์ 4838106 เพื่อรอการตอบกลับการยืนยันเข้าร่วม และแจ้งรหัสเข้างาน