“โครงการจิตอาสาบูรณาการความรู้และพัฒนาโรงเรียนสู่น้องต่างจังหวัด” ณ รร.บ้านหนองไก่ต่อ อ.เลาขวัญ จ.กาญจนบุรี

Project Volunteer 2018

ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะบริหารธุรกิจ นำกลุ่มตัวแทนหนุ่มสาวรุ่นใหม่ Ambassador และคณะกรรมการนักศึกษา จัดกิจกรรมปันใจช่วยน้อง “โครงการจิตอาสาบูรณาการความรู้และพัฒนาโรงเรียนสู่น้องต่างจังหวัด” ระหว่างวันที่ 19-21 มกราคม 2561 ณ รร.บ้านหนองไก่ต่อ อำเภอเลาขวัญ จังหวัดกาญจนบุรี
โดยได้นำสิ่งของ เงินบริจาคค่าอาหารกลางวัน พร้อมทั้งปรับทัศนียภาพสร้างสรรค์สื่อการเรียนรู้ รอบโรงเรียน เพื่อส่งเสริมการเรียนรู้สำหรับน้องๆ ที่ด้อยโอกาสและแบ่งเบาค่าใช้จ่ายของโรงเรียนขนาดเล็กที่ขาดแคลน และทางโรงเรียนได้มอบเกียรติบัตรเป็นกำลังใจให้กับพี่ๆ คณะกรรมการนักศึกษาบริหารธุรกิจที่มีน้ำใจและเสียสละในการทำกิจกรรมในครั้งนี้