ร่วมเป็นกำลังใจให้กับ "ทีมเรนโบว์" ในการแข่งขันรายการ Thailand Dance Now

2013 RainbowCheer

ฝ่ายกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ขอเชิญชวนนักศึกษา อาจารย์ และเจ้าหน้าที่ทุกท่าน ร่วมเป็นกำลังใจและร่วมโหวตให้กับ "ทีมเรนโบว์" นักศึกษาจากชมรมเชียร์ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ในการแข่งขันรอบ 8 ทีมสุดท้ายของรายการ Thailand Dance Now ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ในวันเสาร์ที่ 21 ธันวาคม 2556 ตั้งแต่เวลา 17.30 - 18.30 น. โดยมีการประกาศผลท้ายรายการ

ทั้งนี้ "ทีมเรนโบว์" นักศึกษาจากชมรมเชียร์ ขอขอบคุณทุกแรงเชียร์ แรงใจ ที่ช่วยโหวต และประชาสัมพันธ์ จน "ทีมเรนโบว์" ประสบความสำเร็จเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยได้รับคะแนนโหวตจากผู้ชมทั้งประเทศสูงสุดเป็นอันดับ 1 และได้มีโอกาสเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย